Giá sốc!
slimming coffee
SLimming coffeeslimming coffeeSLimming coffee

CÀ PHÊ GIẢM CÂN SLIMMING COFFEE

500.000₫ 750.000₫

- Slimming Coffee của hãng Leptin

– Xuất xứ: Leptin – USA

– Quy cách: Hộp 20 gói

Hot!


CÀ PHÊ GIẢM CÂN SLIMMING COFFEE

Slimming Coffee – Cà phê Đỏ giảm cân tốt nhất cho người khó giảm cân.

SLimming coffee

Slimming coffee


Giới thiệu Slimming Coffee:

Thuốc giảm cân usa xin giới thiệu một sản phẩm giảm cân loại mới: Cà phê đỏ giảm cân SLIMMING COFFEE, sản phẩm dành cho người khó giảm cân.

SLIMMING COFFEE với 100% từ thảo dược thiên nhiên được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bởi công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ cà phê nổi tiếng Leptin – USA

Với công thức hoàn toàn mới và hoàn hảo, SLIMMING COFFEE giúp bạn giảm cân nhanh và an toàn, cung cấp năng lượng cho cơ thể, đốt cháy các mỡ dư thừa giúp trao đổi chất, làm sạch hệ thống nội bộ trong cơ thể và cung cấp bổ sung cho cơ thể để giữ cho cơ thể trẻ đẹp, khỏe mạnh, vóc dáng thon gọn trẻ trung. Sản phẩm đặc biệt tốt cho những ai dùng nhiều sản phẩm giảm cân khác mà không hiệu quả. Sau 01 tháng sử dụng sản phẩm, bạn có thể giảm ngay từ 2 – 5,5 kg mà không hề mệt mỏi.

 

slimming coffee 5

Slimming Coffee giảm cân hiệu quả

 

Thành phần của SLIMMING COFFEE:

Được sản xuất từ nguyên liệu thảo dược, SLIMMING COFFEE bao gồm những thành phần chủ yếu sau: Soluble Coffee, Rose Essence, Sky Fruit, HCA, Tea Polyphenol, Chromium Picolinate, Tilia Europaea, Guarana, Chitin, Dietary Fiber, Mineral Composition Group, Complex Vitamin.
Tất cả các thành phần trên cộng với công thức tuyệt vời của nhà sản xuất đã tạo ra một kết quả giảm cân trên cả sự mong đợi

slimming coffee 8

Slimming Coffee giúp cho vóc dáng của bạn đẹp hơn


Đặc điểm kỹ thuật :
20 gói x 10g/ hộp

 

Cách sử dụng SLIMMING COFFEE:

- Mỗi ngày dùng 1 gói trước bữa ăn sáng 15 – 20 phút. Khuấy một gói cà phê với nước nóng 80-100ml. Bạn cần ăn đủ bữa, không được bỏ bữa nào.
– Bạn cần điều chỉnh khẩu phần ăn hàng ngày khi nào bạn thấy Slimming Coffee tác động khiến bạn ăn uống ít mà đã cảm thấy no. Hãy điều chỉnh ngay và cố gắng duy trì chế độ ăn mới để tránh tăng cân một cách bền vững nhất.

 

Tác dụng của Slimming Coffee:

Cà phê giảm cân Slimming Coffee có hiệu quả nhanh chóng trong việc loại bỏ lượng mỡ dư thừa tích tụ tại: Đùi, Bụng, Cánh Tay, Bắp Chân và dưới cằm. Ngoài ra SLIMMING COFFEE còn giúp loại thải các chất cặn bã tích tụ trong cơ thể và dưới da, làm cho cơ thể thon gọn, nhẹ nhàng, da trở nên sáng mịn … mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
Thích hợp nhóm : Những người có dư thừa chất béo và những người muốn giữ vóc dáng thon gon, hoàn hảo.
Thuoc giam can

slimming coffee 6

Slimming Coffee sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng


Chú ý khi sử dụng Slimming Coffee:

Sản phẩm không thích hợp cho:
- Bệnh nhân tiểu đường.
– Các bà mẹ mang thai hoặc cho con bú.
– Bệnh nhân đột quỵ trước đó, bất kỳ điều kiện hay các thuốc tim mạch.
– Những người nhạy cảm với động vật có vỏ (chứa chitin).


SLIMMING COFFEE là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Vì vậy Slimming Coffee không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, y tế hoặc điều kiện vật lý.

 

Giới thiệu chuyên mục:

Sản phẩm được cung cấp bởi: GIẢM CÂN LÀM ĐẸP

Share Button
CÀ PHÊ GIẢM CÂN SLIMMING COFFEE 5.00/5 (100.00%) 1 vote


Bình luận - Hỏi đáp về sản phẩm